Tải Opera Max ứng dụng quản lý dữ liệu miễn phí cho Android

Ngày nay nhu cầu lượt web của các bạn trẻ ngày càng ra tăng, kèm theo đó là các gói dung lượng tốc độ cao ra đời của nhà mạng. Nhưng vì việc lượt web thường xuyên nên dung lượng dữ liệu của bạn bị tiêu hao rất nhanh. Để tránh điều này xảy ra, hôm nay Pushingplay.com xin mang đến cho người dùng một phần mềm tiện ích mang tên Opera Max. là một trong những phần mềm trình duyệt web tốt nhất và tiết kiệm nhất hiện nay.

Được hỗ trợ trên các dòng Android, Opera Max chỉ nặng có 6,8Mb. Dung lượng nhỏ như vậy nên việc download và cài đặt rất nhanh chóng, và Opera Max không ảnh hưởng tới tốc độ vận hành của smartphone, cũng như khi lướt web.

Tải Opera Max ứng dụng quản lý dữ liệu miễn phí cho Android 1

Với ứng dụng Opera Max, người dùng sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời khi trải nghiệm. Không giống các trình duyệt khác, tốc độ truy cập nhanh nhưng đồng thời rất tiêu hao dung lượng 3G, Opera Max mang tới một cảm giác mượt mà khi người dùng lướt web, nhưng đồng thời cũng tiết kiệm khá nhiều dung lượng data cho bạn.

Khi sử dụng với Opera Max, truy cập vào các trang web sẽ tự động nén dữ liệu và khoá các ảnh động, cũng như clip tự phát, và đóng tất cả quảng cáo trên web. Như vậy sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều lưu lượng 3G bị lãng phí vô nghĩa. Ngoài ra việc xem phim trên Youtube, Opera Max cũng chỉ load trước một 1 đoạn chứ không tự động tải cả bộ phim, nhằm trường hợp đang xem giữa chừng thì bạn thoát ra và không xem nữa. Như vậy sẽ tiết kiệm được rát nhiều dung lượng data cho máy đó!

Tải Opera Max ứng dụng quản lý dữ liệu miễn phí cho Android 2

Tải Opera Max miễn phí về máy điện thoại

Với những ưu điểm của Opera Max, hy vọng bạn sẽ thích phần mềm mà chúng tôi vừa giới thiệu. Để tải Opera Max, hãy truy cập vào Pushingplay.com và download phiên bản mới nhất về máy Tại Đây. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Add Comment