Tải game Wartune: Hall of Heroes miễn phí cho Android

Thêm một lần nữa thì hành phát hành Kabam lại làm các game thủ phải nức lòng khi cho ra mắt game chiến thuật hành động mang tên Wartune với phiên bản dành cho di động Hall of Heroes, ngay sau khi phát hành Wartune đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi. Đó thực sự là một thành công ngoài mong đợi của nhà phát hành.

Game hỗ trợ cho hệ điều hành Android, đồ hoạ được chao chuốt đẹp mắt mang lại cảm giác chân thực nhất cho người chơi, bên cạnh đó Wartune chạy rất mượt mà, không có tình trạng giật lag hay diss game. Đó cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của game.

Tải game Wartune: Hall of Heroes miễn phí cho Android 1

Lạc vào thế giới của những phép thuật và những điều huyền bí. Bạn sẽ là một chiến binh xoay quanh cốt truyện trong game, dẫn dắt người chơi từ thách thức này đến thử thách khác. Cuộc chiến với những con thú dữ, cho tới những tên quái vật và sức mạnh vô song. Lối chơi chiến đấu theo lượt đang rất được ưa thích ở các nước châu Âu, trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể dựa vào cục diện trận đấu để từ đó tuỳ biến nhân vật của mình trở thành một đấu sĩ, hãy một pháp sư với những kỹ năng chiến đấu riêng.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên nâng cấp vũ khí của mình để chúng trở lên mạnh mẽ hơn, chế tạo ra những chiếc áo giáp giúp bảo vệ cơ thể mình khỏi sát thương từ đối thủ. Và tham gia vào những trận đánh Pvp vô cùng căng thẳng và khốc liệt.

Tải game Wartune: Hall of Heroes miễn phí cho Android 2

Tải game Wartune: Hall of Heroes miễn phí về máy

Để tải Wartune, ngay bây giờ bạn hãy truy cập vào Pushingplay.com và download về máy phiên bản mới nhất tại đây, mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi.

Add Comment