Tải game Tao Quan Flap miễn phí cho điện thoại Android

Lấy cảm hứng từ game Flappy Birds, sự ra đời của Tao Quan Flap với lối chơi tương tự như người đàn anh đi trước đang được rất nhiều game thủ chào đón, lại một lần nữa thể loại game gây ức chế nhất cho người chơi lại được tái xuất với phong cách hoàn toàn mới. Đây cũng là mục đích mà nhà phát hành game đang hướng tới.

Game Tao Quan Flap hỗ trợ cho hệ điều hành Android, sử dụng đồ hoạ 2D đơn giản nền game không đòi hỏi cấu hình máy quá cao, bên cạnh đó Tao Quan Flap cũng không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ máy. Đó là điểm mà người chơi bước đầu cảm thấy hài lòng.

Tải game Tao Quan Flap miễn phí cho điện thoại Android 1

Cách chơi vô cùng đơn giản, nhưng ngược lại với các chơi là khả năng điều khiển đi đúng hướng lại là điều mà rất ít người chơi làm được. Hình ảnh ông táo cưỡi cá chép vàng hẳn đã quá quen thuộc với các game thủ Việt. Bạn cần điều khiển để ông táo vượt qua những chiếc cột đặt xo le nhau, cá vàng bay lên và hạ xuống tuỳ thuộc vào việc chạm tay của người chơi. Chạm vào bất cứ điểm nào trên màn hình để cá chép bay lên, và khi không chạm thì nó sẽ hạ xuống.

Việc di chuyển con cá chép vàng có đôi chút khó khăn vì nó không giống như chú chim trong Flappy Bird. Bạn cần làm quen với điều này nếu muốn đi được quãng đường xa, ghi được nhiều điểm và trinh phục nhiều thử thách trong Tao Quan Flap.

Tải game Tao Quan Flap miễn phí cho điện thoại Android 2

Tải game Tao Quan Flap miễn phí về máy

Để tải game, ngay bây giờ hãy truy cập lên Pushingplay.com và mang về dế yêu phiên bản dành riêng cho di động tại đây. Chúc bạn có thật nhiều tiếng cười cùng Tao Quan Flap.

Add Comment