Tải game PopStar miễn phí cho điện thoại Android

Nếu bạn yêu thích những kiểu game theo lối chơi match-3 nhưng lại lo lắng về việc smartphone cấu hình thấp không tải được game thì hãy quên chuyện đó đi, PopStar với phiên bản nhẹ và mượt mà vừa được ra mắt người chơi. Là sản phẩm được đánh giá cao về đồ hoạ, cũng như khả năng thích hợp với nhiều loại smartphone.

Tải game PopStar miễn phí cho điện thoại Android 1

Game PopStar hỗ trợ với phiên bản Android truyền thống, chỉ nặng có 9,5Mb và với những phiên bản Android 2.3 trở lên là có thể trải nghiệm PopStar Free một cách dễ dàng. Game đặc biệt phù hợp cho các dòng diện thoại có cấu hình thấp cũng như dung lượng bộ nhớ nhỏ.

Chắc không ai còn xa lạ gì với lối chơi match-3 quen thuộc, nhiệm vụ của bạn là di chuyển những ngôi sao để tạo thành bộ 3 cùng màu và làm chúng biến mất khỏi màn hình, với mốc điểm yêu cầu nhất định để qua màn chơi,cùng với một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành nó. Bạn hãy cố gắng làm sao để gi được nhiều điểm nhất trước khi thời gian kết thúc, số điểm thưởng cho màn chơi sau sẽ nhiều hơn và nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều ở những lever sau đó.

Tải game PopStar miễn phí cho điện thoại Android 2

Với việc kết hợp nhiều ngôi sao lại với nhau tạo ra combo và ghi thật nhiều điểm, số điểm sẽ tăng lên x2 hoặc x3 nếu như bạn vẫn giữ được các combo liên tiếp. PopStar Free với hơn 100 lever giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm ở nhiều mức cấp độ khác nhau từ dễ đến khó.

Tải game PopStar miễn phí về máy

Hiện tại phiên bản mới nhất và duy nhất dành riêng cho Android đã có mặt tại Pushingplay.com hãy nhanh tay download game về máy tại đây và cùng trải nghiệm những điều thú vị cùng PopStar Free.

Add Comment