Tải game Flower Hous miễn phí cho điện thoại Android

Nếu bạn không thích những thể loại game hành động bạo lực, hay chóng mặt với những màn đua xe tốc độ, thì hôm nay Pushingplay.com xin giới thiệu đến người chơi một thể loại game mobile nhẹ nhàng và mang yếu tố giải trí cao. Flower House, nơi mà bạn sẽ là ông chủ bà chủ của một tiệm hoa đẹp nhất thế giới, cùng khám phá những điều mới lạ trong Flower House..

Game tương thích cho hệ điều hành Android, với dung lượng chỉ 100Mb nhưng Flower House lại sở hữu nền tảng đồ hoạ khá bắt mắt, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với những gì mà Flower Housemang lại.

Tải game Flower Hous miễn phí cho điện thoại Android 1

Trở thành ông chủ của một cửa hàng hoa nổi tiếng, ở đây bạn sẽ có nhiệm vụ quảng bá hình ảnh của cửa tiệm đến với người dân, trang trí cửa hàng sao cho chúng trở lên đẹp đẽ hơn và bắt mắt hơn, thú hút được nhiều vị khách ghé qua. Định giá bán cho mỗi loại hoa sao cho hợp lý nhất.

Ngoài ra điểm đặc biệt trong game Flower House là tính năng lai tạo hoa, sẽ như thế nào khi cho hoa hồng kết hợp với lavender. Chắc hẳn sẽ rất thú vị..! Bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội khám phá những vùng đất mới, tìm khiếm những loài hoa mới mà chưa từng xuất hiện trên thế giới. Với mỗi loài hoa sẽ mở ra những câu chuyện thú vị để người chơi trải nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ thật bất ngờ với những gì mà Flower House mang lại.

Tải game Flower Hous miễn phí cho điện thoại Android 2Tải game Flower Hous miễn phí về  máy

Để tải game, hãy nhanh tay truy cập vào kho ứng dụng của Pushingplay.com, phiên bản mới nhất đã có mặt trên hệ thống tại đây. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng Flower House.

Add Comment